Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước thải, nước sạch và khí thải

Thương hiệu:Lê Nguyễn Loại:Hệ thống
Liên hệ

Mua sau Đã yêu thích

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước thải, nước sạch, khí thải

Nguyễn chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của Nguyễn.

  1. Nguyễn nhận lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải

Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp,….) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư (Không bao gồm hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý).

Một số hình ảnh Nguyễn lắp đặt, thi công tại hiện trường:

Lắp đặt máy khí

Xây dựng bể xử lý nước thải

Lắp đặt tủ điện

Lắp đặt đường ống

  1. Nguyễn nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải bằng các loại vật liệu: Composite, thép đen phủ composite, inox cho trạm xử lý nước sạch, khí thải và nước thải. Một số hình ảnh Nguyễn gia công, lắp đặt:
  2. Nguyễn nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (môi trường axit, môi trường kiềm,….) phục vụ sản xuất cho các nhà máy, xí nghiệp.
  3. Nguyễn nhận thi công bọc composite chống rò rỉ và ăn mòn bể xử lý nước thải

Ngoài ra, Nguyễn cung cấp nhiều các giải pháp về xử lý nước thải và các dịch vụ đi kèm như: Bảo trì hệ thống xử lý nước thải, cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, bồn composite do chính Nguyễn gia công và thực hiện.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355