Được hỗ trợ bởi Dịch
 

MULTI-STAGE SCRUBBER – HỆ THỐNG LỌC ẨM ĐA GIAI ĐOẠN

Thương hiệu:Lê Nguyễn Loại:Hệ thống
Liên hệ

Mua sau Đã yêu thích

MULTI-STAGE SCRUBBER – HỆ THỐNG LỌC ẨM ĐA GIAI ĐOẠN

Đối với khí thải có thành phần phức tạp và và nồng độ không ổn định (ví dụ như: xử lý chất thải, công nghiệp thực phẩm, nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu…), hệ thống lọc ẩm thông thường - Wet Scrubber không thể xử lý thỏa đáng. Điều này là do độ hòa tan khác nhau của các thành phần khí thải. Một số hợp chất có thể hòa tan trong nước. Một số hợp chất khác, chẳng hạn như các hợp chất lưu huỳnh thì hòa tan tốt hơn ở độ pH kiềm, các amin thì hòa tan tốt hơn ở độ pH axit. Vì vậy, Multi-stage Scrubber – Hệ thống lọc ẩm đa giai đoạn bằng cách thay đổi độ pH của dung dịch làm sạch qua nhiều giai đoạn mới đảm bảo xử lý hiệu quả.

Nguyên lý đặc trưng:

Nguyên lý của Multi-stage Scrubber là mỗi giai đoạn có một hệ thống tuần hoàn dung dịch làm sạch riêng. Các giai đoạn làm sạch như sau:

 • Ở giai đoạn đầu sử dụng dung dịch trung tính (pH=7) để giảm nhiệt, lọc bụi khí và làm sạch các hợp chất có thể hòa tan trong nước.
 • Giai đoạn thứ hai, làm sạch các hợp chất có tính kiềm bằng cách sử dụng dung dịch có tính axit.
 • Giai đoạn thứ ba, làm sạch các hợp chất có tính axit bằng cách sử dụng dung dịch có tính kiềm.

Các chất hóa học (oxy hóa, axit, kiềm) được thêm vào bằng các bơm định lượng riêng. Bằng hệ thống điều khiển tự động, giá trị pH dung dịch làm sạch và khả năng oxy hóa khử được ổn định liên tục. Điều này đảm bảo Multi-stage Scrubber đạt hiệu quả xử lý theo yêu cầu.

Để giảm thấp chi phí vận hành, có thể chọn công nghệ lọc sinh học Bio-trickling Filter để thay thế.

Ưu điểm Multi-stage Scrubber :

 • Chiều cao thiết bị thấp do thiết kế nằm ngang nên phù hợp lắp đặt cho các nhà xưởng bị hạn chế chiều cao.
 • Tiết kiệm đường ống dẫn do sự kết hợp các giai đoạn xử lý trong một tháp hấp thụ.
 • Dung dịch làm sạch được phân phối bởi nhiều vòi phun được sắp xếp hàng loạt. Do đó, nếu một hay nhiều vòi phun bị hư hỏng theo thời gian có thể được thay thế dễ dàng.
 • Việc phân chia thành các giai đoạn xử lý liên tiếp và độc lập với nhau nên có thể thay đổi tính chất hấp thụ khí thải một cách đơn giản mà không cần đầu tư thêm hệ thống mới.
 • Multi-stage Scrubber thông thường hoạt động với áp suất khí thấp. Do đó, Quạt hút có thể được lắp đặt tại các vị trí không có sự tiếp xúc với các khí thải ăn mòn và mài mòn.

Phạm vi áp dụng:

 • Trong trường hợp thành phần khí thải phức tạp và nồng độ không ổn định.
 • Là thành phần trong một hệ thống xử lý khí bao gồm lọc sinh học / lọc than hoạt tính
 • Để lọc tách bụi và các hợp chất ô nhiễm có cùng trong khí thải cần xử lý
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355