Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Cho thuê cây nước

Lê Nguyễn là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao cho doanh nghiệp và dân dụng. Các thiết bị lọc nước của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan. Để giúp cho tất cả các gia đình, cơ quan, nhà máy có thể sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các chương trình cho thuê máy lọc nước sau đây:

1. Cho thuê các dòng cây lọc nước có chức năng nóng lạnh, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

2. Cho thuê thiết bị lọc nước tinh khiết công nghệ RO bán công nghiệp và công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp với lượng sử dụng nhân công lớn.

Các tiện ích khi thuê cây lọc nước:

  1. Khách không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu như mua máy mới, hiệu quả trong bài toán kinh tế so với mua nước đóng bình.

  2. Gạt bỏ nỗi lo về chất lượng nước. Nước luôn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của viện vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  3. Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình… Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nước đóng bình không có hệ thống sục rửa vỏ bình đạt tiêu chuẩn, vỏ bình bị nấm mốc rêu xanh, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  4. Không lo khó gọi nước vào ngày hè nắng nóng, những ngày cao điểm về nước uống. 

  5. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần, nhân viên bảo trì máy có mặt trong vòng 12h trong Hà Nội và 48h với các tỉnh lân cận. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc và phí nhân công trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực. 

  6. Sau 3 năm, máy thuộc sự sở hữu của quý công ty, sau khi máy thuộc về quý công ty, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn về bảo trì máy sau này

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355