Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Giá thể vi sinh Bio Chip

Xuất xứ: Germany

Công ty Lê Nguyễn hân hạnh giới thiệu sản phẩm Giá Thể Sinh Học MBBR Hel-X Chip tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Ứng dụng Xử lý cho nước thải sinh hoạt và công nghiệp
Khả năng khử ni tơ 4 - 5 kg NH4-N/m3 Chip*ngày
Tải trọng xử lý Tới 200 kg COD/m3 Chip*ngày
Độ dày 1,00 ± 0,4mm
Diện tích bề mặt 3,393 +/- 115 m²/m3
Vật liệu HDPE 
Trọng lượng 170 kg/m3
Đường kính trung bình 19-22 mm (eliptical)
Màu Màu Trắng

ỨNG DỤNG GIÁ THỂ LƠ LỬNG BIO CHIP (CÔNG NGHỆ MBBR) TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Với cấu trúc đặc biệt các giá thể vi sinh Bio Chip tạo môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn trong quá trình Anammox phát triển bám dính lên bề mặt và bên trong các lỗ rỗng. Màng vi sinh có thể kết hợp xử lý cả quá trình hiếu khí (Aerobic) và thiếu khí (Anoxic), giúp cho quá trình xử lý: COD, BOD, Amoni… với tải trọng cao và đặc biệt xửlý Amoni hiệu quả hơn các giá thể MBBR khác. Quá trình xử lý Amoni được hiểu bằng quá trình oxy hóa của các vi khuẩn Amoni NITROGEN (NH4-N) trong hai bước, đầu tiên là quá trình Nitrite (NO2) và sau đó là quá trình Nitrate hóa (NO3). Với mục đích này, các vi khuẩn Nitrate hóa phải được cung cấp đủ oxy và các chất nền khác. Tuy nhiên, số lượng vi sinh phụ thuộc vào diện tích bề mặt có sẵn cho sự phát triển vi sinh vật, Bio Chip tạo điều kiện sống tối ưu cho vi khuẩn.

Các vi sinh vật bám dính trên giá thể Bio Chip có khả năng chịu sốc tải tốt hơn. Với diện tích bề mặt 3393 +/- 115 m2/m3  (bằng 11,5 lần diện tích sân tenis) => giá thể vi sinh Bio Chip tạo ra mật độ vi sinh xử lý trong mỗi đơn vị thể tích cao hơn so với Bể Aerotank thông thường, giúp tiết kiệm thể tích bể xử lý và hiệu quả xử lý chất hữu cơ cao hơn so với công nghệ truyền thống.

Dễ kiểm soát hệ thống, có thể bổ sung giá thể Bio Chip tương ứng với tải trọng ô nhiễm và lưu lượng nước thải. Trường hợp tăng công suất hoặc tải trọng hệ thống lên 50%, chỉ cần bổ sung giá thể Bio Chip vào bể sinh học mà không cần mở rộng thể tích bể sinh học.

Tiết kiệm 30- 40% thể tích bể so với công nghệ bùn hoạt tính thông thường.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355