Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Với mong muốn các cư dân luôn được hưởng tiện ích tốt nhất tại dự án, vừa qua chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ - Cen Invest, ban quản lý dự án cùng đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của Lê Nguyễn đã tiến hành bảo trì trạm xử lý nước thải tập trung - công suất 650 m3/ngày tại dự án Bình Minh Garden - Số 93, phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Với thông điệp "Phong cách sống kép - Dual Lifestyle", dự án Bình Minh Garden mang đến không gian sống tiệm cận trung tâm nhưng không ồn ào hay bụi bặm, mà trái lại, đó là không khí trong lành, đường phố thông thoáng, cuộc sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

Nhằm mang lại không gian sống xanh, sạch đẹp cho toàn bộ quý cư dân, ban quản lý dự án Bình Minh Garden đã phối hợp cùng các kĩ sư môi trường của Lê Nguyễn tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thiết bị tại trạm xử lý nước thải đảm bảo lượng nước thải ra môi trường được xử lý đúng cách và đạt chuẩn theo yêu cầu.

Mỗi thiết bị, máy móc hoạt động giống như cơ thể của một con người, máy móc cũng cần được kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên sẽ hoạt động được bền hơn. Bên cạnh đó công tác vận hành bảo trì tốt sẽ giúp ban quản lý dự án kiểm soát được thực trạng của các thiết bị, dự đoán được hư hỏng có thể xảy ra và có kế hoạch cho công tác duy tu, sửa chữa, đảm bảo sự hoạt động liên tục của từng thiết bị, đặc biệt việc bảo dưỡng thường xuyên giúp giảm thiểu các trục trặc, phát sinh lỗi hư hỏng… giảm thiểu được chi phí thay mới thiết bị đáng kể.

Với 10 năm trong lĩnh vực môi trường xử lý nước thải, với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, Lê Nguyễn liên tiếp nhận nhiều gói thầu dịch vụ O&M cho hệ thống xử lý nước thải tại các khu nhà máy lớn, khu đô thị, bệnh viện lớn... Điều đó cũng đã phần nào minh chứng cho uy tín và năng lực của Lê Nguyễn với các đối tác trong và ngoài nước.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355