Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Lê Nguyễn chính thức trở thành nhà thầu thiết kế bản vẽ thi công trạm Xử lý nước thải dự án Ecocity Premia - Công suất: 1700 m3/ngày.đêm do Công ty TNHH Đầu tư và phát triển độ thị Đắk Lắk, thành viên tập đoàn Capital Houes làm chủ đầu tư.

Nằm ngay vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Buôn Ma Thuột, dự án EcoCity Premia trở thành một đỉnh của Tam giác Thịnh Vượng nối liền điểm Trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột. Đây sẽ là một trong những lợi thế để kết nối hoàn hảo với giao thông và hạ tầng lân cận ...

Với hơn 100 dịch vụ tiện ích cao cấp, EcoCity Premia sẽ trở thành khu đô thị đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột, với 5 phân khu shophouse, liền kề và biệt thự mang tên gọi của những thành phố lớn, nổi tiếng ở châu Âu.

Đặc biệt, hệ thống thu gom xử lý nước thải phát sinh tại KĐT cũng được sớm đầu tư với công suất xử lý lên tới 1700 m3/ngày đêm. Dự án được Capital House giao Lê Nguyễn là nhà thầu thiết kế bản vẽ thi công.

Trạm xử lý nước thải sẽ được áp dụng thân thiện môi trường với trang thiết bị hiện đại – tương tự công nghệ đã áp dụng tại các khu đô thị, dự án của Capital House trước đây như: Ecohome, Ecolife,.... Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN do BTNMT quy định về nước thải sinh hoạt và đô thị. Dự kiến, trạm sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động vào Quý IV, năm 2022.

Việc tiếp tục được chủ đầu tư lớn như Capital House tin tưởng lựa chọn để làm nhà thầu cho dự án nhà máy xử lý nước thải là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của Lê Nguyễn về chất lượng, sự hiệu quả, tối ưu trong thiết kế, thi công và đặc biệt là tính ổn định trong công tác vận hành sau khi nhà máy đi vào hoạt động.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355