Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Lê Nguyễn chính thức trở thành nhà thầu thiết kế, thi công, vận hành chuyển giao công nghệ trạm Xử lý nước thải dự án "Trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phầm mềm FPT" - Công suất: 200 m3/ngày.đêm do Công ty TNHH phầm mềm FPT, thành viên tập đoàn FPT làm chủ đầu tư.

F-Ville, thuộc công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software), là dự án phần mềm đầu tiên và lớn nhất được khai trương tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Đây là khu văn phòng làm việc theo mô hình campus thứ 3 của FPT Software tại Việt Nam, sau Tòa nhà FPT Đà Nẵng tại khu Công nghiệp Đà Nẵng và F-Town tại khu Công nghệ cao Quận 9, TP HCM.

Với mục tiêu mang đến cho các lập trình viên một không gian làm việc sáng tạo và thân thiện, F-Ville được xây dựng theo hướng thân thiện môi trường, nổi bật với không gian xanh: trong công viên, trong giếng trời, trên mái nhà, ở mặt tiền toà nhà và ngay tại bàn làm việc. Điểm độc đáo nữa là F-Ville được thiết kế mô phỏng theo phong cách kiến trúc của làng truyền thống đồng bằng Bắc bộ. Đơn vị thiết kế không đưa nguyên một hình mẫu làng vào thiết kế nhưng bằng cách sử dụng các vật liệu dân gian và quy hoạch tốt không gian, mọi người có thể bắt gặp ở chỗ này, chỗ khác rất nhiều nét kiến trúc của một ngôi làng cổ trong tòa nhà.

F-Ville, có tổng diện tích là 6,4 ha, không chỉ thuần túy là một văn phòng làm việc mà còn có các khu thể thao đa năng trong nhà, phòng chiếu phim; khu vực thư giãn, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, bể bơi, công viên cây xanh, phòng nghỉ cho chuyên gia…

Là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước thải, nước cấp uy tin với rất nhiều công trình đã thực hiện trên khắp đất nước, hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, Lê Nguyễn là cái tên được chủ đầu tư tập đoàn FPT “Tin tưởng” để giao thực hiện gói thầu trạm xử lý nước thải dự án "

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355