Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Lê Nguyễn chính thức trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp lắp đặt, vận hành chuyển giao trạm Xử lý nước thải dự án "Trường THCS TD School" - phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội do Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô, thành viên tập đoàn Capital Houes làm chủ đầu tư.

Trạm xử lý nước thải sẽ được áp dụng thân thiện môi trường với trang thiết bị hiện đại – tương tự công nghệ đã áp dụng tại các khu đô thị, trường học của Capital House trước đây như: Ecohome, Ecolife, Ecocity.... Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN do BTNMT quy định về nước thải sinh hoạt. Dự kiến, trạm sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động vào Quý I, năm 2023.

Việc tiếp tục được chủ đầu tư lớn như Capital House tin tưởng lựa chọn để làm nhà thầu cho hạng mục trạm xử lý nước thải là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của Lê Nguyễn về chất lượng, sự hiệu quả, tối ưu trong thiết kế, thi công và đặc biệt là tính ổn định trong công tác vận hành sau khi nhà máy đi vào hoạt động.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355