Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Lê Nguyễn chính thức trở thành nhà thầu "Thiết kế, cung cấp và lắp đặt trạm Xử lý nước thải" dự án T&T Phố Nối - do Công ty TNHH phát triển công nghệ và đô thị T&T, thành viên tập đoàn T&T làm chủ đầu tư.

T&T Phố Nối, lấy nguồn cảm hứng từ “Phố Hiến” – Hưng Yên - từng là nơi giao thương bậc nhất Bắc bộ xưa, là một trung tâm kinh tế có nhiều mối giao lưu quốc tế.

“Phố Nối” - thành phố “KẾT NỐI”: kết nối vùng, kết nối kinh tế, kết nối thời gian “xưa – nay”, kết nối không gian “giao thương xưa – thương mại sầm uất nay”.

Với vị trí chiến lược trên hành lang kinh tế dọc theo trục Quốc Lộ 05, T&T Phố Nối mang tầm nhìn trở thành một khu đô thị thương mại sầm uất, năng động, một khu phố không ngủ. T&T Phố Nối - với các hoạt động kinh doanh, thương mại sôi động, hứa hẹn biến nơi đây trở thành một tâm điểm cho cuộc sống thi vị, đem đến phong cách sống và hưởng thụ xứng tầm cho các công dân ưu tú, là khoản đầu tư hứa hẹn với sự tăng trưởng giá đất & cơ hội kinh doanh thương mại.

Đặc biệt, hệ thống thu gom xử lý nước thải phát sinh tại KĐT cũng được sớm đầu tư. Dự án được chủ đầu tư giao Lê Nguyễn là nhà thầu thiết kế, cung cấp và lắp đặt trạm xử lý nước thải cho toàn bộ dự án.

Trạm xử lý nước thải sẽ được áp dụng thân thiện môi trường với trang thiết bị hiện đại – tương tự công nghệ đã áp dụng tại các khu đô thị, dự án của Lê Nguyễn đã thực hiện trước đây như: Ecohome, Ecolife, Ecocity Premia,.... Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN do BTNMT quy định về nước thải sinh hoạt và đô thị. Dự kiến, trạm sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động vào Quý I, năm 2024.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355