Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dự án TNR Star Hồng Lĩnh nằm tại vị trí kim cương trung tâm phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh và là khu đô thị đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh được TNR Holdings Việt Nam xây dựng & phát triển theo mô hình chuỗi khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp về tiện ích, dịch vụ. Đặc biệt là mô hình khu đô thị thương mại lấy tiện ích Shophouse là điểm nhấn toàn khu.

Dự án TNR Star Hồng Lĩnh tọa lạc tại tổ 7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Nằm tại trung tâm kết nối của huyện ,TNR Hồng Lĩnh hưởng trọn vẹn hạ tầng của khu vực với nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế. Nằm trên trục đường Nguyễn Đổng Chi, trục đường huyết mạch của thị xã Hồng Lĩnh.

Là dự án kiểu mẫu đầu tiên của TNR Holdings tại thị trường bất động sản Hà Tĩnh, TNR Stars Hồng Lĩnh được đánh giá cao bởi phong thủy vượng khí, thiết kế đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là dự án tiên phong mang trên mình sứ mệnh kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, một trung tâm thương mại – dịch vụ – giải trí – giáo dục sôi động, sầm uất bậc nhất thị xã Hồng Lĩnh.

Đặc biệt là nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu đô thị được chủ đầu tư vô cùng chú trọng với mục tiêu giải quyết triệt để bài toán bảo vệ môi trường cho khu đô thị cũng như khu vực lân cận, góp phần kiến tạo cảnh quan xanh – bền vững của toàn khu. Chính vì thế, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Lê Nguyễn trở thành nhà thầu để thực hiện nhà máy xử lý nước thải tập trung cho toàn bộ dự án.

Lê Nguyễn là nhà thầu được biết đến với năng lực thiết kế và thi công đã được kiểm chứng qua nhiều dự án xử lý nước thải đô thị, hợp tác với các chủ đầu tư lớn như: Nam Cường, Văn Phú, Cengroup,…

Tại dự án trạm xử lý nước thải cho dự án TNR Star Hồng Lĩnh, Lê Nguyễn sẽ ứng dụng công nghệ và các trang thiết bị hiện đại, chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn cột A, QCVN 14:2008/BTNMT về nước thải sinh hoạt trước khi xả ra nguồn tiếp nhận, giúp giải quyết triệt để vấn đề nước thải của khu đô thị.

Lê Nguyễn cũng cam kết kiểm soát quá trình thi công ở mức cao nhất để bàn giao công trình đúng hẹn cho chủ đầu tư, góp phần hoàn thiện hạ tầng để phục vụ cư dân vào sinh sống tại dự án.

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939803355